Trên màn hình Sổ lệnh, khách hàng có thể hủy tất cả những lệnh còn có thể hủy:
Bước 1: Nhấn Hủy tất cả. Cho phép Khách hàng bỏ huỷ lệnh bất kỳ bằng cách bỏ dấu tích ở ô checkbox cuối dòng lệnh tương ứng
Bước 2: Xác nhận hủy lệnh.
Bước 3: Kết quả hủy lệnh thành công